30/03/2024

Trưởng khoa Y của Trường Đại học Đại Nam là ai?

Khoa Y là một trong những khoa mũi nhọn thuộc khối Sức khỏe – trục đào tạo cốt lõi của Trường Đại học Đại Nam.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, bên cạnh chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, điều kiện cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, lãnh đạo nhà trường luôn mong muốn tìm kiếm, tuyển chọn được có người bề dày kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, trách nhiệm để giao phó vị trí trưởng khoa. Chính vì thế, TTND. PGS.TS Hoàng Đức Hạnh – nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội sẽ chính thức đảm nhận vị trí đầu tàu quan trọng này từ ngày 01/08/2021.

PGS.TS Hoàng Đức Hạnh sinh năm 1961 là một trong 18 thầy thuốc của ngành Y tế Hà Nội (tính từ năm 1989 đến nay) được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu thầy thuốc nhân dân (TTND).

TTND. PGS.TS Hoàng Đức Hạnh chính thức gia nhập khoa Y Trường Đại học Đại Nam từ 01/08/2021.

Trong suốt quá trình công tác, TTND. PGS.TS Hoàng Đức Hạnh luôn là tấm gương sáng của toàn ngành Y tế Hà Nội bởi những cống hiến thầm lặng vì người bệnh, vì cộng đồng. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, sự tận tâm cống hiến đó càng được khẳng định rõ nét khi ông được phân công điều hành hoạt động của CDC Hà Nội.

Sáng ngày 28/06/2021, TTND. PGS.TS Hoàng Đức Hạnh chính thức nhận quyết định nghỉ hưu sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Với nhiều năm tâm huyết dành cho ngành Y tế, đặc biệt là sự nghiệp đào tạo đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu tâm - đức, sau khi nghỉ hưu, TTND. PGS.TS Hoàng Đức Hạnh tiếp tục cống hiến ở cương vị mới – Trưởng khoa Y Trường Đại học Đại Nam.

Đại diện đội ngũ giảng viên của khoa Y Trường Đại học Đại Nam.

Chia sẻ về quyết định mời TTND. PGS.TS Hoàng Đức Hạnh đảm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Y, TS. Lê Đắc Sơn – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Đại Nam bày tỏ sự vui mừng và tin tưởng với bề dày kinh nghiệm, trí tuệ, tâm huyết dành cho sự nghiệp đào tạo đội ngũ bác sĩ chất lượng cao, giàu tâm - đức, TTND. PGS.TS Hoàng Đức Hạnh sẽ có những đóng góp quan trọng, xây dựng khoa Y của nhà trường phát triển lớn mạnh, trở thành địa chỉ đào tạo bác sĩ Y khoa uy tín, chất lượng được xã hội tín nhiệm cao.

Giờ học thực hành của sinh viên khoa Y Trường Đại học Đại Nam.

Khoa Y Trường Đại học Đại Nam chính thức tuyển sinh khóa đầu tiên năm học  2020-2021. Với chương trình đào tạo cập nhật, hiện đại, chú trọng tiếng Anh, kỹ năng mềm, CNTT và thái độ sống chuẩn mực; đội ngũ giảng viên giỏi; môi trường học tâp năng động, hiện đại, ngay trong năm đầu tiên, trường đã tuyển sinh đủ chỉ tiêu. Chất lượng đầu vào của khoa Y tuân thủ nghiêm ngặt ngưỡng đảm bảo chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

>>> ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGÀNH Y KHOA TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

03 phương thức xét tuyển vào ngành Y khoa Trường Đại học Đại Nam:

Năm 2024, Đại học Đại Nam (mã trường DDN) tuyển sinh ngành Y khoa theo 3 phương thức:

1. Xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2024

2. Xét học bạ THPT

Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình năm học lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 theo tổ hợp môn xét tuyển.

Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình năm học lớp 12 theo tổ hợp môn xét tuyển.

3. Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT và của Nhà trường

ĐIỂM SÀN NHẬN HỒ SƠ XÉT HỌC BẠ NĂM 2024

Ngành Y khoa ≥ 24 điểm và có học lực năm lớp 12 đạt loại Giỏi

Lệ phí xét tuyển: 50.000đ/hồ sơ (Thí sinh nộp khi gửi hồ sơ bản cứng về trường qua đường bưu điện hoặc khi nộp hồ sơ trực tiếp tại trường)

* Lưu ý: Thí sinh cần đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào Trường Đại học Đại Nam trên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo (đăng ký theo lịch tuyển sinh của Bộ GD&ĐT), không cần lựa chọn tổ hợp và phương thức xét tuyển.

>>> ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGÀNH Y KHOA TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

TTND. PGS.TS Hoàng Đức Hạnh sinh năm 1961 tại Phong Vân, Ba Vì, Hà Nội.

- Năm 1984, ông nhận bằng Bác sĩ chuyên khoa Nhi của Trường Đại học Y Hà Nội.

- Năm 2000, ông nhận bằng Thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng của Trường Đại học Chulalongkorn, Bangkok, Thái Lan.

- Năm 2010, ông nhận bằng Tiến sĩ chuyên ngành Y tế công cộng của Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương.

- Học vị cao nhất: Tiến sĩ Y tế công cộng.

- Chức danh khoa học cao nhất:  PGS.

- Chức vụ cao nhất trước khi nghỉ hưu: Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội.

TTND. PGS.TS Hoàng Đức Hạnh đã công bố nhiều công trình nghiên cứu khoa học trên các Tạp chí khoa học quốc tế uy tín và các Tạp chí khoa học lớn trong nước. Các công trình nghiên cứu của TTND. PGS.TS Hoàng Đức Hạnh được giới chuyên môn đánh giá cao.