|
Gọi Ngay 098.302.78.44
Theo dõi chúng tôi:
Logo

Về Chúng Tôi

Anh Anh được thành lập bởi ông Trần Thế Anh vào năm 2016, người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo kiểu tóc và làm đẹp. Ngay từ đầu, Anh Anh đã tạo ra các sản phẩm và kỹ thuật mới cho các nhà tạo mẫu và những người quan tâm đến việc tạo kiểu tóc. Phong cách của chúng tôi làm việc trong tiệm cũng như trên đường phố. Do đó, Anh Anh không chỉ là một đơn vị cắt tóc, mà còn là một thương hiệu phong cách của đàn ông . Với một cam kết đam mê với đàn ông chải chuốt, chúng tôi muốn cho khách hàng thấy những cách mới để kết hợp phong cách vào cuộc sống hàng ngày của họ và cung cấp cho họ những trải nghiệm tuyệt vời. Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho những khó khăn hàng ngày của việc tạo kiểu tóc dễ dàng hơn, và giải quyết những thách thức về làm đẹp mà các đấng mày râu việt nam thường xuyên phải đối mặt. Quan trọng nhất là chúng tôi tin rằng vẻ đẹp cũng là một loại hạnh phúc, và cảm giác tốt về cách bạn nhìn là quan trọng. Do đó Anh Anh muốn cung cấp cho bạn những sản phẩm tạo kiểu tóc tốt nhất.

Chúng

Tôi Là Ai?

Trần Hữu Đức
Một nhà tạo mẫu tóc cần phải có kinh nghiệm như một thợ tóc chuyên nghiệp – công việc của họ là cung cấp những tác phẩm đẹp và độc đáo cho khách hàng
Trần Thế Anh
Giám Đốc Điều Hành

Với các công ty nước ngoài, CEO đóng vai trò cực kỳ quan trọng, thiên nhiều về chiến lược, chính vì vậy ở nước ngoài còn một chức danh khá phổ biến là Giám đốc hoạt động (Chief operating officer – COO), giúp CEO để điều hành các hoạt động, công việc hàng ngày.