02/06/2021

1937

Xét tuyển nguyện vọng 1 vào Đại học Đại Nam năm 2021: Tra cứu mã trường, mã ngành, tổ hợp môn

Trong hướng dẫn công tác tuyển sinh trình độ đại học năm 2021, Bộ GD-ĐT đặc biệt lưu ý, thí sinh ghi không đúng mã trường, mã ngành/nhóm ngành, mã tổ hợp xét tuyển, nguyện vọng sẽ không được hệ thống phần mềm chấp nhận và bị loại.

Năm học 2021-2022, Trường Đại học Đại Nam tuyển sinh ở 17 ngành học thuộc 04 khối đào tạo, gồm: Sức khỏe, Kinh tế, Kỹ Thuật, Khoa học xã hội và nhân văn theo 02 phương thức xét tuyển.

Phương thứ 1, xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT 2021. Phương thức 2, xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 03 môn.

Dưới đây là các thông tin chính thức phục vụ thí sinh tra cứu các thông tin về mã trường, mã ngành, tổ hợp môn đăng ký xét tuyển vào 17 ngành đào tạo của Trường Đại học Đại Nam:

1.Ngành Y khoa

Năm 2020, Trường Đại học Đại Nam chính thức tuyển sinh ngành Y khoa sau gần 03 năm thẩm định nghiêm ngặt. Với đặc thù ngành nghề, ngành Y khoa Đại Nam tuân thủ nghiêm ngặt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Phổ điểm trúng tuyển năm 2020 với phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT đạt 24 điểm; với phương thức xét tuyển học bạ đạt 27 điểm.

>>> Xem thêm thông tin về ngành Y khoa TẠI ĐÂY

Lợi thế cạnh tranh của sinh viên Y khoa Đại học Đại Nam là ngoài Kiến thức chuyên môn còn được đào tạo để thông thạo về tiếng Anh, kỹ năng mềm, công nghệ thông tin và thái độ sống chuẩn mực. Đây là những yếu tố cần và đủ  giúp sinh viên có thể bắt nhịp được với bất cứ môi trường công việc nào, có khả năng học tập nâng cao trình độ, thăng tiến trong sự nghiệp, có cuộc sống tốt và trở thành một công dân tốt.

2.Ngành Dược học

Trường Đại học Đại Nam tham gia đào tạo trình độ Dược sĩ đại học từ năm 2013, thu hút hàng ngành sinh viên theo học. Môi trường đào tạo, đội ngũ giảng viên, trang thiết bị máy móc thực hành được đánh giá là năng động, chuẩn mực, hiện đại sánh ngang tầm với các cơ sở đào tạo Dược sĩ lớn, uy tín trong nước.

>>> Xem thêm thông tin ngành Dược học TẠI ĐÂY.

Đến nay, Trường Đại học Đại Nam đã đào tạo được 04 khóa Dược sĩ đại học tốt nghiệp ra trường. Theo khảo sát, tỷ lệ sinh viên có việc làm đúng chuyên ngành đạt 95%. Sinh viên ra trường đáp ứng tốt yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

3. Ngành Điều dưỡng

Cử nhân Điều dưỡng Đại học Đại Nam được đào tạo đảm bảo thuần thục 55 kỹ năng điều dưỡng cơ bản ngay trên ghế nhà trường. Sinh viên được học thực hành trên hệ thống Skillslab hiện đại, được “cầm tay chỉ việc” trong quá trình đi thực hành lâm sàng tại bệnh viện.

>>> Xem thêm thông tin ngành Điều dưỡng TẠI ĐÂY

Sinh viên Điều dưỡng Đại Nam ra trường có kiến thức chuyên môn tốt, kỹ năng làm việc thực tế, khả năng ngoại ngữ… và thái độ chuẩn mực. Đặc biệt, với chương trình đào tạo quốc tế hóa, cử nhân Điều dưỡng Đại Nam có thể làm việc ở bất cứ vị trí và môi trường công việc nào mà không cần phải đào tạo lại.

4. Ngành Công nghệ thông tin

Bắt đầu từ năm học 2021-2022, khoa CNTT Trường Đại học Đại Nam sẽ áp dụng mô hình đào tạo cử nhân CNTT chất lượng cao định hướng thị trường (thí điểm lớp 30 sinh viên có lựa chọn). Mô hình này áp dụng cho những sinh viên đạt tiêu chuẩn đánh giá năng lực riêng của nhà trường.

>>> Xem thêm thông tin ngành Công nghệ thông tin TẠI ĐÂY

Mục tiêu đến năm 2025, toàn bộ sinh viên trúng tuyển sẽ được đào tạo theo mô hình chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của thị trường trong nước và quốc tế.

5. Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô

Công nghệ kỹ thuật ô tô là ngành học mới được Đại học Đại Nam bổ sung và sẽ chính thức tuyển sinh trong năm học 2021-2022.  Đại học Đại Nam đã ký kết hợp tác đào tạo với nhiều công ty lớn, tạo môi trường thực hành, thực tế chuyên nghiệp, hiện đại và đầu ra cho sinh viên. Đây là tiền đề vô cùng quan trọng để sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô Trường Đại học Đại Nam được rèn nghề ngay trên ghế nhà trường, ra trường có thể làm được việc ngay, doanh nghiệp không phải đào tạo lại…

>>> Xem thêm thông tin ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô TẠI ĐÂY

6. Ngành Quản trị kinh doanh

Chương trình đào tạo Cử nhân ngành Quản trị kinh doanh của Đại học Đại Nam bao phủ bốn lĩnh vực thiết yếu của Quản trị Kinh doanh, gồm:

•        Marketing & Bán hàng

•        Khởi nghiệp và Quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa

•        Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng

•        Quản trị nguồn nhân lực & Tổ chức

Trong suốt khóa học, sinh viên được cung cấp kiến thức chuyên sâu trong cả bốn lĩnh vực kinh doanh, đồng thời sẽ trở thành chuyên gia trong việc kết nối và cân bằng các lợi ích, vai trò khác nhau trong doanh nghiệp.

>>> Xem thêm thông tin ngành Quản trị kinh doanh TẠI ĐÂY.

Ngành  Kế toán

Khoa Kế toán là một trong những khoa có nhiều thành tích trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và hoạt động phong trào. Cán bộ, giảng viên và sinh viên của khoa Kế toán luôn tự hào vì đã được học tập, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và thân thiện. Sinh viên của khoa tốt nghiệp ra trường tự tin tham gia tuyển dụng và được tiếp nhận làm việc ở các tổ chức, doanh nghiệp lớn. Các Cử nhân Kế toán Đại Nam được đánh giá cao về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và thái độ làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm.

>>> Xem thêm thông tin ngành Kế toán TẠI ĐÂY

8. Ngành Tài chính – Ngân hàng

Khoa Tài chính - Ngân hàng sở hữu đội ngũ cố vấn, giảng viên “khủng” với chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng.

Phương châm đào tạo hướng người học đi vào thực tiễn, nắm bắt và ứng dụng kịp thời các xu hướng mới về ngành học. Tầm nhìn đến năm 2025 của khoa Tài chính Ngân hàng là trở thành trường đào tạo Tài chính – Ngân hàng ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, Khoa Tài chính – Ngân hàng tự tin cam kết “100% sinh viên ra trường có việc làm đúng với chuyên ngành được đào tạo”.

>>> Xem thêm thông tin ngành Tài chính – Ngân hàng TẠI ĐÂY

9. Ngành Thương mại điện tử và kinh tế số

Chuyển đổi số đã, đang và sẽ tiếp tục là xu thế tất yếu của nền kinh tế. Nắm bắt xu thế đó, Trường Đại học Đại Nam đã xây dựng các điều kiện để đào tạo cử nhân ngành Thương mại điện tử, chính thức tuyển sinh trong năm học 2021-2022.

>>> Xem thêm thông tin ngành Thương mại điện tử TẠI ĐÂY.

10. Ngành Luật kinh tế

Nét khác biệt trong chương trình đào tạo của ngành Luật Kinh tế Trường Đại học Đại Nam là chương trình đào tạo ứng dụng thông qua các hoạt động mô phỏng, thực hành, phiên tòa giả định, ngày hội pháp luật, tham gia phiên tòa thực tế…

>>> Xem thêm thông tin ngành Luật kinh tế TẠI ĐÂY

11. Ngành Quản trị dịch vu du lịch và lữ hành

Khoa Du lịch Trường Đại học Đại Nam là cơ sở đào tạo duy nhất tại miền Bắc sở hữu hệ thống khách sạn thực hành 3 sao, 4 sao, 5 sao và Trung tâm thực hành lữ hành chuyên nghiệp vừa làm kinh doanh du lịch, vừa là nơi thực hành nghiệp vụ cho sinh viên.

>>> Xem thêm thông tin về khoa Du lịch TẠI ĐÂY

12. Ngành Quan hệ công chúng

Nếu bạn là người yêu thích các công việc liên quan đến truyền thông và quan hệ công chúng thì đây là ngành học bạn không thể bỏ qua vì nó sẽ đem đến cho bạn rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời cả trong sự nghiệp và cuộc sống.

>>> Xem thêm về Khoa Truyền thông – ngành Quan hệ công chúng:  TẠI ĐÂY

13. Ngành Truyền thông đa phương tiện

>>> Xem thêm về Khoa Truyền thông – ngành Quan hệ công chúng:  TẠI ĐÂY

14. Ngành ngôn ngữ Anh

Cùng với kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm và công nghệ thông tin, ngoại ngữ được xem là yếu tố quan trọng làm nên “chìa khóa” của sự thành công, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở nhiều vị trí quan trọng và ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Chính vì thế, ngành Ngôn ngữ Anh luôn là một trong những ngành học Hot của Đại học Đại Nam, thu hút sự quan tâm theo học của đông đảo sinh viên.

>>> Xem thêm thông tin ngành Ngôn ngữ Anh TẠI ĐÂY

15. Ngành ngôn ngữ Trung Quốc

Cử nhân nhành Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc đại học chính quy (định hướng Biên-Phiên dịch và Thương mại) với cơ hội việc làm rộng mở và khả năng phát triển bản thân cao.

>>> Xem thêm thông tin về ngành Ngôn ngữ Trung Quốc: TẠI ĐÂY

16. Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc

Tính đến thời điểm này, Trường Đại học Đại Nam là 1 trong 4 trường đại học đào tạo chuyên sâu về ngành Ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc tại miền Bắc.

>>> Xem thêm thông tin về ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc: TẠI ĐÂY

17. Ngành Đông phương học – Chuyên ngành Nhật Bản

Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản Trường Đại học Đại Nam là đơn vị đào tạo duy nhất dám cam kết hoàn trả 100% học phí 04 năm học nếu sinh viên ra trường không xin được việc làm.

>>> Xem thêm thông tin ngành Đông phương học - Chuyên ngành Nhật Bản TẠI ĐÂY

BTT