20/04/2021

526

Kết quả bốc thăm giải VUG 2021: ĐH Đại Nam rơi vào Bảng “dễ thở”, lương duyên khó dứt với ĐH Ngoại Thương

VUG – Vietnam University Games là giải thể thao sinh viên do Trung Ương Hội sinh viên Việt Nam tổ chức. Giải là dịp cọ xát và tranh tài giữa sinh viên của các trường đại học trên toàn quốc trong nhiều bộ môn như Futsal, Dance battle. Đây là một giải thể thao uy tín, nhận được nhiều sự quan tâm mong đợi không chỉ của sinh viên Đại học Đại Nam nói riêng mà cộng đồng sinh viên trên toàn quốc nói chung.

Được sự ủng hộ quan tâm và đồng ý của Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Đại Nam chỉ đạo đội tuyển Futsal nam Đại học Đại Nam tham dự giải thể thao sinh viên toàn quốc năm 2021 bộ môn futsal.

TS. Lương Cao Đông – Hiệu trưởng nhà trường gặp mặt, động viên tinh thần đội tuyển.

Trải qua quãng thời gian tập luyện nghiêm túc, dưới sự dẫn dắt của HLV Hán Ngọc Hà, trợ lý HLV Nguyễn Văn Quý, đội tuyển futsal Đại học Đại Nam đã chuẩn bị sẵn sàng về cả thể lực và tâm lý cho mùa giải VUG 2021 cận kề.

Lãnh đạo nhà trường nhắn nhủ Đội tuyển hãy thi đấu với tinh thần fair play để tạo nên một mùa giải thành công.

Trước ngày tham gia thi đấu, TS. Lương Cao Đông – Hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp gặp mặt chia sẻ, động viên tinh thần đến từng cầu thủ. Tại buổi gặp mặt, TS. Lương Cao Đông nhắn nhủ: “Bóng đá là đấu trường thể thao lành mạnh, giàu tính kết nối và lan tỏa. Tham gia mùa giải VUG 2021, các em không chỉ được cháy hết mình với đam mê môn thể thao vua mà còn có cơ hội giao lưu, học hỏi cùng các trường bạn. Đây là cơ hội rất tốt để các em rèn luyện kỹ thuật sân cỏ, lan tỏa tinh thần thi đấu fair play. Đồng thời, mùa giải cũng là một trong những kỷ niệm đẹp trong quãng đời sinh viên của chúng ta. Thay mặt nhà trường, thầy chúc các em sẽ có một mùa giải thành công và nhiều trải nghiệm…”

Đội tuyển Futsal Đại học Đại Nam nghiêm túc chuẩn bị cho giải VUG 2021.

Ngày 08/04/2021, tại Phòng họp 26/03 Trung ương Đoàn (62 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội), BTC tổ chức mùa giải tổ chức họp chuyên môn giải đấu và sau đó là lễ bốc thăm chia bảng cho mùa giải mới.

 Kết quả bốc thăm chia bảng

Kết quả bốc thăm, “những chú sư tử cam” được xếp vào bảng thi đấu F gồm các đội tuyển đến từ Đại học Ngoại Thương, Đại học Phương Đông, Học viện Toà Án. Tất cả các trận đấu đều diễn ra tại nhà thi đấu Đại học Sư phạm Hà Nội – Địa chỉ: 136 đường Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy.

Tại trận đầu ra quân, Đại học Đại Nam sẽ tái ngộ Phương Đông, những “Chú sư tử từ Hà Đông” đã cùng Đại học Phương Đông tạo ra cuộc rượt đuổi tỉ số hấp dẫn, kịch tích, tiếc rằng chúng ta đã đánh rơi 3 điểm ở những phút cuối cùng. Kết thúc trận đấu hai đội hoà nhau 2-2 tại trận ra quân.

Lịch thi đấu Bảng F của mùa giải.

Nói về các đối thủ tại bảng F, tại trận thi đấu thứ 2 Đại học Đại Nam sẽ gặp lại đối thủ nhiều duyên nợ là Đại học Ngoại Thương. Đây hứa hẹn sẽ là trận đấu được sự chờ đợi nhất của các thể hệ sinh viên Đại Nam trong quá khứ và hiện tại.

Trận thi đấu cuối cùng của vòng bảng, Đại học Đại Nam sẽ tiếp đón đội tuyển Học viện Toà Án.  Đây sẽ là mục tiêu 3 điểm của đoàn quân của thầy trò Hán Ngọc Hà..

Với sự tham gia của nhiều đội bóng tên tuổi và có bề dày lịch sử trong bộ môn futsal sinh viên, Đại học Đại Nam đặt mục tiêu tiến tới vòng 1/16 của giải đấu

Chúc đội tuyển Futsal Đại học Đại Nam gặt hái thành công tại mùa giải.

Các CĐV hãy luôn ủng hộ các cầu thủ của chúng ta tại giải thi đấu lần này và cùng chúc cho Đội tuyển futsal nam Đại học Đại Nam “Chân cứng đá mềm”, luôn giữ vững tinh thần chiến đấu rực lửa. Ngoài các phần quà của BTC, Các CĐV đến sân sẽ nhận được áo cổ động cho đội tuyển thân yêu. Đoàn thanh niên sẽ lập kế hoạch tổ chức các buổi cổ động cho các trận đấu có đội tuyển Đại học Đại Nam tại giải lần này.